BXH Ánh sao
BXH Hái sao
BXH Bình chọn
按號碼排序
|
按票數排序
Trang rút thưởng
Xin hãy chờ đợi!
BXH Bình chọn
Xin hãy chờ đợi!

Thời gian biểu

Thuyết minh hoạt động

Mang theo tinh thần “Mọi khoảnh khắc Bạn có tôi” đồng hành cùng thương hiệu, trong tên thương hiệu “Xtars”, chữ “X” đại diện cho khả năng vô hạn, những lĩnh vực chưa biết, sáng tạo không giới hạn, nền tảng dốc sức phát triển những hạng mục phục vụ khác nhau, tạo nên một sân khấu quyến rũ để các idol có thể phát triển. Mỗi một idol đều là một “Ngôi sao ngày mai” tràn đầy khả năng vô hạn trong “Xtars”. Mà năm nay đã chính thức triển khai trên thị trường toàn cầu. Nền tảng vẫn đang không ngừng bước về phía trước mục tiêu dẫn dắt các idol đứng trên sân khấu của thế giới, hy vọng các idol có thể trở thành ngôi sao rực rỡ nhất, tạo nên tương lai sáng chói cho bản thân.

Trong thời gian diễn ra hoạt động “Xtars Đêm đại hội 2023”, các idol tích lũy chỉ số tinh động, giành lấy vị trí vinh quang nhất trong BXH Ánh sao, trở thành bá chủ ánh sao, ngoài giành được giải thưởng lớn của năm ra, chỉ cần tích lũy đạt mức chỉ định trong BXH Hái sao sẽ được đặt chân lên thảm đó lấp lánh của năm! Các idol có “Vé hái sao” lại càng có cơ hội nhận được Ngôi sao lộng lẫy may mắn của bao lì xì hái sao~


Chú ý: Chỉ số tinh động = Tất cả điểm quà tặng nhận được (bao gồm: Quà thường/ Quà hoạt động/ Quà hằng ngày/ Quà trên bài đăng)

BXH Ánh sao

1Thời gian

01/10/2023 08:00:00 – 30/11/2023 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, Idol Việt Nam chỉ cần tích lũy chỉ số tinh động của tháng 10-11 (bao gồm: Quà thường/ Quà hoạt động/ Quà hằng ngày/ Quà trên bài đăng), ghi danh vào Top 1 sẽ nhận được quà tặng vinh quang nhất của “Xtars Đêm đại hội 2023”, trở thành “Nữ hoàng Ánh sao”!

3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】


 

 

【Giải thưởng dành cho Fan】Chú ý: Fan nhận được phần thưởng cần phải gửi thông tin nhận hàng và trang chủ ID đến trang fanpage hoặc bộ phận CSKH trong thời gian từ 10/12/2023 – 20/12/2023 để đối chiếu thân phận, tiện cho việc gửi quà. Nếu trong thời gian chỉ định vẫn chưa gửi thông tin coi như từ bỏ tư cách nhận quà.

 

 

 

BXH Hái sao

1Thời gian

01/10/2023 08:00:00 – 30/11 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, idol Việt Nam tích lũy chỉ số tinh động, idol có tổng điểm tích lũy đạt mức 4 triệu điểm trở lên (bao gồm) sẽ nhận được lời mời tham gia đêm hội thường niên “Xtars Đêm đại hội 2023”; tổng điểm tích lũy đạt mức 5 triệu điểm trở lên (bao gồm) còn được đặt chân lên thảm đỏ lấp lánh; tổng điểm tích lũy đạt mức 6 triệu điểm trở lên (bao gồm) sẽ được truyền thông phỏng vấn ngay tại đêm hội. 


Idol ghi danh vào Top 3 của BXH Hái sao sẽ trở thành “Người đại diện hình tượng trên quảng cáo kỹ thuật số của Xtars Live Việt Nam 2024”! Ngoài ra, tổng BXH Hái sao mỗi tích lũy nhận quà được 2 triệu điểm sẽ nhận một “Vé hái sao”, sẽ có cơ hội rút trúng bao lì xì hái sao của “Xtars Đêm đại hội 2023”!


Chú ý 1: Tổng BXH Hái sao mỗi tích lũy nhận quà được 2 triệu điểm sẽ nhận một “Vé hái sao”, 4 triệu điểm sẽ nhận được 2 vé, cứ thế tính tiếp về sau.
Chú ý 2: “Vé hái sao” được sử dụng trong hoạt động rút thăm “Bao lì xì hái sao”, 1 vé hái sao sẽ được 1 cơ hội rút thưởng.
3Giải thưởng

Chú ý: Idol nhận được lời mời tham gia “Xtars Đêm đại hội 2023” trong BXH Hái sao, người có mặt sẽ nhận được thêm Huy hiệu thành tựu giới hạn “Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm” * Vĩnh viễn.

 

BXH Bình chọn

1Thời gian nộp video

01/10/2023 00:00:00 – 25/10 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Thời gian bình chọn

01/11/2023 18:00:00 – 30/11 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

3Quy tắc

Chủ đề “Xtars Con đường hái sao”: Độ dài ít nhất của video là 30 giây, dùng bất cứ hình thức biểu diễn, ca hát, kể chuyện để truyền đạt điều mà bạn muốn nói với mọi người nhất, chẳng hạn như chuyện vui, chuyện buồn, chuyện cảm động, nhớ lại một năm hoặc hy vọng trong năm mới đều được.


Nhiệm vụ của IdolToàn bộ Idol hoàn thành video ngắn chủ đề nhiệm vụ “Xtars Con đường hái sao” trong thời gian nộp video, đồng thời gửi video đến Fanpage Facebook chính thức của Xtars Live Việt Nam, xác nhận nộp video thành công. Trong thời gian bình chọn, hãy kêu gọi những người ủng hộ bạn đến bỏ phiếu cho “Con đường hái sao” của bạn, idol dành được số phiếu bầu nhiều nhất sẽ nhận được chiếc cúp danh giá “Nữ hoàng nổi bật” của năm!


Nhiệm vụ của FanMỗi ngày hoàn thành bổ phiếu cho “Xtars Đêm đại hội 2023” (Mỗi 1 tài khoản mỗi ngày có 5 phiếu), sẽ nhận được một cơ hội rút thăm trúng phần quà hiệu ứng giới hạn của hoạt động “Xtars Đêm đại hội 2023”.

4Giải thưởng

Nhắc nhở

1. Nền tảng không cho phép “giao dịch phần thưởng sự kiện” và “mua điểm” bất hợp pháp (mua điểm thông qua kênh của bên thứ ba, lừa đảo, v.v.) hoặc tự quẹt điểm ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Nếu bị phát hiện, nền tảng có quyền thu hồi điểm hoặc tước quyền nhận giải thưởng của họ và thu hồi tất cả phần thưởng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh và có quyền truy cứu theo pháp luật.

 

2. Nếu khi kiểm tra phát hiện hành vi lạm dụng thẻ tín dụng, nền tảng có quyền khấu trừ hoặc thu hồi các lợi ích mà người phát trực tiếp nhận được từ người chiếm dụng điểm.

 

3. Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng chủ yếu được hiển thị trên trang sự kiện.

 

4. Việc giải quyết xếp hạng sự kiện dựa trên thời gian của trang sự kiện, quà tặng nhận được ngoài thời gian sự kiện sẽ không được tính. Nếu có số điểm bằng nhau trong mỗi bảng xếp hạng, người đạt được thứ hạng đầu tiên sẽ chiến thắng .

 

5. Tất cả các giải thưởng sẽ được xử lý theo “Luật thuế thu nhập” của Đài Loan. Nền tảng chính thức của Xtars Live sẽ phát hành một phiếu khấu trừ. Giá trị của giải thưởng sẽ được tính vào thu nhập cá nhân hàng năm của người chiến thắng và người chiến thắng sẽ tuyên bố và tự chịu thuế.

 

6. Người dẫn chương trình từng đoạt giải của tất cả các hoạt động phải duy trì hợp đồng môi giới với công ty trong hơn sáu tháng kể từ khi kết thúc sự kiện hoặc gia hạn hợp đồng với công ty trong vòng hai tuần để đủ điều kiện nhận giải (bao gồm cả quay quảng cáo, xuất bản trên trang , các loại hình biểu diễn, v.v.).

 

7. Phần thưởng trong hoạt động không thể trao đổi, thời gian tiến hành sẽ do nền tảng quyết định, dự kiến sẽ chụp ảnh vào tháng 01/2024. Người đoạt giải cần phải phối hợp với nền tảng trong thời gian chỉ định, gửi ảnh phù hợp với quy định của nền tảng, người không thể phối hợp xem như từ bỏ giải thưởng, đồng thời sẽ do nền tảng tìm người thay thế dựa vào thứ tự xếp hạng. Thời gian đăng bài do nền tảng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

8.Fan nhận được phần thưởng cần phải gửi thông tin nhận hàng và trang chủ ID đến trang fanpage hoặc bộ phận CSKH trong thời gian từ 10/12/2023 – 20/12/2023 để đối chiếu thân phận, tiện cho việc gửi quà. Nếu trong thời gian chỉ định vẫn chưa gửi thông tin coi như từ bỏ tư cách nhận quà.

 

9. Phần thưởng ảo như hiệu ứng động đặc biệt, khung hình đại diện hoặc hiệu ứng đặc biệt của sự kiện này sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của Idol Live hai tháng một lần sau khi kết thúc sự kiện.

 

10. Nền tảng chính thức của Xtars Live có quyền thực hiện các sửa đổi và thay đổi cuối cùng đối với sự kiện.