Lovely 1
Lovely 2
Lovely 3
BXH Nhận quà
BXH Nhận quà bài đăng
BXH Tổng

Thời gian biểu

Quà tặng

Giày tặng người đẹp
520
Đề cử mẫu hot
1,888
Xtars Chạy đi nào
10,200
The best for you
52,000
Thành phố giày
212,168

Thuyết minh hoạt động

𝗕𝗘𝗟𝗦𝗣𝗢𝗥𝗧𝗦 ra đời vào năm 2018 với sứ mệnh mang thương hiệu giày Việt vươn tầm thế giới. Với tôn chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, 𝗕𝗘𝗟𝗦𝗣𝗢𝗥𝗧𝗦 nhanh chóng đạt được lòng tin và ủng hộ từ người tiêu dùng ở các trung tâm thương mại và siêu thị lớn. Thương hiệu hiện có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và bán hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử, website chính thức.

Trong chuyến hành trình chạy bộ, Xtars và BELSPORTS cùng nhau tổ chức hoạt động “Xtars Chạy đi nào”, dựa vào chất lượng ưu việt và công nghệ mới bảo vệ mỗi bước đi của bạn. Cho dù là chạy bộ buổi sáng trên sân vận động, hay thể hiện sức sống trên con phố, đôi giày của chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập “Giày tặng người đẹp”, “Đề cử mẫu hot”, “Xtars Chạy đi nào”, “The best for you”, “Thành phố giày”, tích lũy chỉ số vận động, để chúng ta cùng chung tay theo đuổi giấc mơ, tạo nên đôi giày dành riêng cho những vận động viên chạy bộ của Xtars!

Đường link website: BELSPORTS – Bước khẽ vươn xa BELSPORTS LLC
Nền tảng Shopee: https://shope.ee/3VKvwt2H5d

 

The best for you

1Thời gian

Lovely 1:01/03/2024 08:00:00 – 10/03 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Lovely 2:11/03/2024 00:00:00 – 20/03 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Lovely 3:21/03/2024 00:00:00 – 30/03 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng của hoạt động “Xtars Chạy đi nào”, tích lũy chỉ số vận động, ghi danh vào Top 1 của BXH sẽ nhận được giải thưởng tương ứng!Hòa vào sự quyến rũ đặc biệt của Belsports, khiến mỗi bước đi của bạn đều tràn đầy sức sống và tươi đẹp!

Chú ý: Tư cách nhận giải trong các BXH “Lovely 1”, “Lovely 2”, “Lovely 3” không được trùng lặp. Nếu xảy ra tình huống idol đạt giải trùng lặp, phía nền tảng sẽ dựa vào thứ hạng của BXH để sắp xếp người thay thế.
3Giải thưởng

 

 

4Nơi xuất hiện

 

 

 

Xtars Chạy đi nào

1Thời gian

01/03/2024 08:00:00 – 31/03 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, các idol thu thập quà tặng hoạt động “Xtars Chạy đi nào” và tích lũy quà tặng trên bài đăng ở trang ID của mình, tích điểm hai mục sau, ghi danh vào BXH tổng (Nếu gặp phải tình huống bằng điểm thì người có thứ hạng cao hơn trong BXH Nhận quà thắng), sẽ nhận được phần thưởng tương ứng! Trong thời gian hoạt động, các fan chỉ cần tích lũy tặng quà đạt mức chỉ định trong phòng livestream của idol Việt Nam sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!Đôi giày dành riêng cho bạn, hãy thỏa thích tuyên bố với thế giới về sự đặc biệt của bạn~

 

【BXH Nhận quà】Tích điểm quà tặng (Điểm số chiếm 70%)
Các idol tích lũy chỉ số vận động bắt đầu từ 01/03/2024 08:00:00 – 31/03 23:59:59 (Giờ Đài Loan). BXH này chỉ tính tổng số điểm nhận được trong phòng live từ 01/03/2024 08:00:00 – 31/03 23:59:59 (Giờ Đài Loan).


【BXH Nhận quà bài đăng】Tích điểm bài đăng (Điểm số chiếm 30%)
Các idol bắt đầu đăng ảnh xinh đẹp hằng ngày lên trang ID cá nhân của mình trên “Xtars APP” và chia sẻ với fan từ 01/03/2024 08:00:00 – 31/03 23:59:59 (Giờ Đài Loan), hãy kêu gọi các fan tặng một phần quà cho bất cứ bài đăng nào của bạn trong thời gian hoạt động, tích lũy nhận quà bài đăng ghi danh vào Top 3 của BXH Nhận quà bài đăng sẽ trở thành Nhân vật đại diện trên trang Fanpage Facebook chính thức của Xtars Live Việt Nam!

3Tính thành tích

Nếu idol được hạng 2 trong BXH Nhận quà, và hạng 4 trong BXH Nhận quà bài đăng.Tổng tích điểm = Tích điểm BXH Nhận quà + Tích điểm BXH Nhận quà bài đăng = (28*0.7) + (24*0.3) = 26.8 điểm

4Bảng tính điểm

 

5Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】

 

 

【Giải thưởng dành cho Fan】

 

 

Chú ý 1: BXH giải thưởng dành cho Fan này chỉ tính điểm quà tặng của hoạt động “Xtars Chạy đi nào”, không bao gồm quà tặng BXH nhận quà bài đăng.
Chú ý 2:“Giày thể thao BELSPORTS khắc chữ cá nhân” * 1 đôi, màu và kiểu dáng ngẫu nhiên, không thể đổi thành tiền mặt.
Chú ý 3: Fan có thể tự đặt bất cứ chữ cái tiếng Anh và ký hiệu cho“Giày thể thao BELSPORTS khắc chữ cá nhân”.
Chú ý 4: Từ ngày 01/04/2024 – 20/04/2024, Fan đạt giải phải gửi thông tin nhận thưởng, trang chủ ID để đối chiếu thân phận, đồng thời điền biên lai nhận hàng đến bộ phận CSKH của nền tảng để tiện cho việc gửi phần thường. Nếu không gửi thông tin trong thời gian quy định đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận thưởng.
6Nơi xuất hiện

 

 

 

 

Nhắc nhở

1. Nền tảng không cho phép “giao dịch phần thưởng sự kiện” và “mua điểm” bất hợp pháp (mua điểm thông qua kênh của bên thứ ba, lừa đảo, v.v.) hoặc tự quẹt điểm ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Nếu bị phát hiện, nền tảng có quyền thu hồi điểm hoặc tước quyền nhận giải thưởng của họ và thu hồi tất cả phần thưởng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh và có quyền truy cứu theo pháp luật.

 

2. Nếu khi kiểm tra phát hiện hành vi lạm dụng thẻ tín dụng, nền tảng có quyền khấu trừ hoặc thu hồi các lợi ích mà người phát trực tiếp nhận được từ người chiếm dụng điểm.

 

3. Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng chủ yếu được hiển thị trên trang sự kiện.

 

4. Việc giải quyết xếp hạng sự kiện dựa trên thời gian của trang sự kiện, quà tặng nhận được ngoài thời gian sự kiện sẽ không được tính. Nếu có số điểm bằng nhau trong mỗi bảng xếp hạng, người đạt được thứ hạng đầu tiên sẽ chiến thắng .

 

5. Tất cả các giải thưởng sẽ được xử lý theo “Luật thuế thu nhập” của Đài Loan. Nền tảng chính thức của Xtars Live sẽ phát hành một phiếu khấu trừ. Giá trị của giải thưởng sẽ được tính vào thu nhập cá nhân hàng năm của người chiến thắng và người chiến thắng sẽ tuyên bố và tự chịu thuế.

 

6. Người dẫn chương trình từng đoạt giải của tất cả các hoạt động phải duy trì hợp đồng môi giới với công ty trong hơn sáu tháng kể từ khi kết thúc sự kiện hoặc gia hạn hợp đồng với công ty trong vòng hai tuần để đủ điều kiện nhận giải (bao gồm cả quay quảng cáo, xuất bản trên trang , các loại hình biểu diễn, v.v.).

 

7. Tư cách nhận giải trong các BXH “Lovely 1”, “Lovely 2”, “Lovely 3” không được trùng lặp. Nếu xảy ra tình huống idol đạt giải trùng lặp, phía nền tảng sẽ dựa vào thứ hạng của BXH để sắp xếp người thay thế.

 

8.“Giày thể thao BELSPORTS khắc chữ cá nhân” * 1 đôi, màu và kiểu dáng ngẫu nhiên, không thể đổi thành tiền mặt.「Fan có thể tự đặt bất cứ chữ cái tiếng Anh và ký hiệu cho“Giày thể thao BELSPORTS khắc chữ cá nhân”. Từ ngày 01/04/2024 – 20/04/2024, Fan đạt giải phải gửi thông tin nhận thưởng, trang chủ ID để đối chiếu thân phận, đồng thời điền biên lai nhận hàng đến bộ phận CSKH của nền tảng để tiện cho việc gửi phần thường. Nếu không gửi thông tin trong thời gian quy định đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận thưởng.

 

9.Phần thưởng trong hoạt động không thể trao đổi, thời gian tiến hành sẽ do nền tảng quyết định, dự kiến sẽ chụp ảnh vào tháng 04/2024. Người đoạt giải cần phải phối hợp với nền tảng trong thời gian chỉ định, gửi ảnh phù hợp với quy định của nền tảng, người không thể phối hợp xem như từ bỏ giải thưởng, đồng thời sẽ do nền tảng tìm người thay thế dựa vào thứ tự xếp hạng. Thời gian đăng bài do nền tảng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

10. Phần thưởng ảo như hiệu ứng động đặc biệt, khung hình đại diện hoặc hiệu ứng đặc biệt của sự kiện này sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của Idol Live hai tháng một lần sau khi kết thúc sự kiện.

 

11. Nền tảng chính thức của Xtars Live có quyền thực hiện các sửa đổi và thay đổi cuối cùng đối với sự kiện.