Trận thứ nhất
Trận thứ hai
Trận thứ ba
Trận thứ tư
Nhóm 1
Nhóm 2
Nhóm 3
Nhóm 4
Nhóm 5
Nhóm 6
BXH Bình chọn
按號碼排序
|
按票數排序
BXH tổng
Spring Battle

Thời gian biểu

Quà tặng

Pháo
520
Lì xì may mắn
1,888
May mắn gấp đôi
10,200
Pháo hoa ngập trời
52,000
Chúc phúc tân xuân
212,168

Thuyết minh hoạt động

Vào mùa trăm hoa đua nở này, chúng ta cùng dấy lên một chiến dịch hoa lệ “Spring Battle”, mở ra một trận chiến nghênh đón thử thách mới, phấn đấu giành chiến thắng đẹp đẽ trong một năm mới tưng bừng. Cuộc chiến như hoa, thử thách như gió, trái ngọt của sự chiến thắng hệt như nắng xuân sáng soi. Chào đón mỗi thử thách, chúng ta đều mang theo sức sống và đam mê của mùa xuân, tựa như đóa hoa nở rộ tỏa ra hương thơm ngào ngạt mê đắm.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng “Pháo” , “Lì xì may mắn”, “May mắn gấp dôi”, “Pháo hoa ngập trời”, “Chúc phúc tân xuân”, tích lũy chỉ số mùa xuân, cùng nắm tay nhau tiến về phía trước, chào đón mùa xuân đến, chiến thắng một năm mới thuộc về chúng ta!

Cuộc chiến cá nhân

1Thời gian

Trận thứ nhất:01/01/2024 08:00:00 – 08/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Trận thứ hai:09/01/2024 00:00:00 – 15/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Trận thứ ba:16/01/2024 00:00:00 – 23/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Trận thứ tư:24/01/2024 00:00:00 – 30/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, các Idol thu thập bộ quà tặng “Spring Battle”, tích lũy chỉ số mùa xuân, ghi danh vào Top 1- 2 của BXH sẽ nhận được phần quà tương ứng!

【Chú ý 1】: Idol đạt giải trong BXH “Trận thứ nhất”, “Trận thứ hai”, “Trận thứ ba”, “Trận thứ tư” có thể lặp lại.
【Chú ý 2】: Nếu Idol ghi danh vào Top 1-2 của BXH, đồng thời tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định sẽ nhận được thêm Giải thưởng năm mới! Mỗi một BXH sẽ là một Giải thưởng năm mới. Ví dụ: Nếu Idol A tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định trong hai BXH “Trận thứ nhất” và “Trận thứ hai”, thì Idol A sẽ nhận được 2 Giải thưởng năm mới!
3Giải thưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4Nơi xuất hiện

 

Cuộc chiến tập thể

1Thời gian

01/01/2024 08:00:00 – 31/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Phân nhóm trong Cuộc chiến tập thể

Các Idol Việt Nam tự đăng ký tham gia đội nhóm, hoàn thành đăng ký trước ngày 18/12/2023 23:59:59 (Giờ Đài Loan) . Nếu Idol vẫn chưa hoàn thành đăng ký, nền tảng có quyền quyết định chia nhóm, và sau khi kết thúc thời gian đăng ký, không được thay đổi đội nhóm.

【Chú ý 1】: Số lượng thành viên trong mỗi nhóm là 6 Idol Việt Nam. Nếu như số lượng trong một nhóm vượt quá, các Idol Việt Nam đăng ký sau, nền tảng có quyền quyết định chia nhóm, và sau khi kết thúc thời gian đăng ký, không được thay đổi đội nhóm. Idol Việt Nam không đăng ký trong thời gian quy định coi như từ bỏ tư cách tham dự.
3Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, các nhóm thu thập bộ quà tặng “Spring Battle”, tích lũy chỉ số mùa xuân, tích điểm vào hai BXH sau, tổng tích điểm của nhóm nào cao hơn (Nếu gặp phải tình huống bằng điểm thì sẽ dựa vào tổng điểm của BXH nhận quà, nhóm nào cao hơn sẽ thắng) sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

 

【BXH Nhận quà của các nhóm】Tích điểm quà tặng (Điểm số chiếm 70%)
Trong thời gian diễn ra hoạt động, các idol thu thập bộ quà tặng “Spring Battle”, tích lũy chỉ số mùa xuân. BXH này chỉ tính tổng số điểm nhận được trong phòng live 01/01/2024 08:00:00 – 31/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan).


【BXH Bình chọn của các nhóm】Tích điểm bình chọn (Điểm số chiếm 30%)
Các Idol Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ “Du lịch mùa xuân” trong thời gian từ 01/01/2024 08:00:00 – 15/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan), đồng thời gửi tin nhắn riêng đến trang Fanpage chính thức của Xtars Live Việt Nam xác nhận hoàn thành gửi video chủ đề. Trong thời gian diễn ra bình chọn, hãy kêu gọi người hâm mộ tham gia bình chọn cho nhóm của các bạn, cố gắng giành được càng nhiều số phiếu bầu, mang lại chiến thắng cuối cùng cho nhóm của mình! Mỗi ngày các Fan sẽ nhận được 5 phiếu bầu, hãy nhanh đi bình chọn cho Idol mà bạn thích thôi nào~

【Chú ý 1】: Thành tích bình chọn sẽ được tính dựa vào tổng số phiếu bầu của các thành viên tham gia trong một nhóm.
【Chú ý 2】: Chủ đề “Du lịch mùa xuân”: Độ dài video ít nhất 30 giây, có thể dùng bất cứ hình thức biểu diễn/ kể chuyện/ ca hát/ cắt ghép clip để giới thiệu về quê hương xinh đẹp của bạn/ Nơi bạn muốn đi du lịch nhất đều được.
4Tính thành tích

Nếu nhóm A giành được Top 2 của tổng BXH nhận quà, Top 4 của tổng BXH bình chọn:Tổng thành tích = Tổng điểm BXH Nhận quà + Tổng điểm BXH Bình chọn = (45*0.7) + (35*0.3) = 42 điểm

5Bảng điểm

 

6Giải thưởng

 

【Chú ý 1】: Hộp quà mừng xuân bao gồm hạt Macca Úc, Hạnh nhân Mỹ, Trần bì, Mứt Atiso, Trà Hoa Nhài * 1 phần.
【Chú ý 2】: Top 1-2 của BXH tổng (Nhóm chiến thắng) sẽ dựa vào thứ hạng trong BXH Nhận quà của nhóm.

 

7Nơi xuất hiện

 

 

 

 

Spring Battle

1Thời gian

01/01/2024 08:00:00 – 31/01 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng “Spring Battle”, tích lũy nhận quà đạt mức 5 triệu điểm sẽ nhận được 2 tấm vé Du lịch mùa xuân.Các fan tích lũy tặng quà trong bộ quà tặng “Spring Battle” cho idol Việt Nam mà mình yêu thích, chỉ cần tích lũy tặng quà đạt mức chỉ định sẽ nhận được Khung chat hoạt động~

3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】


【Chú ý 1】: Vé du lịch mùa xuân sẽ là chuyến du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm (bao gồm vé máy bay và khách sạn) * 2 vé.

【Giải thưởng dành cho Fan】


【Chú ý 1】: Từ 01/02/2024 – 20/02/2024, Fan đạt giải phải gửi thông tin nhận thưởng, trang chủ ID để đối chiếu thân phận, và muốn nhận áo in hình Idol Việt Nam nào đến bộ phận CSKH hoặc fanpage chính thức của Việt Nam để tiện cho việc gửi phần thưởng. Nếu không gửi thông tin trong thời gian quy định đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận thưởng.
4Nơi xuất hiện

Nhắc nhở

1. Nền tảng không cho phép “giao dịch phần thưởng sự kiện” và “mua điểm” bất hợp pháp (mua điểm thông qua kênh của bên thứ ba, lừa đảo, v.v.) hoặc tự quẹt điểm ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Nếu bị phát hiện, nền tảng có quyền thu hồi điểm hoặc tước quyền nhận giải thưởng của họ và thu hồi tất cả phần thưởng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh và có quyền truy cứu theo pháp luật.

 

2. Nếu khi kiểm tra phát hiện hành vi lạm dụng thẻ tín dụng, nền tảng có quyền khấu trừ hoặc thu hồi các lợi ích mà người phát trực tiếp nhận được từ người chiếm dụng điểm.

 

3. Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng chủ yếu được hiển thị trên trang sự kiện.

 

4. Việc giải quyết xếp hạng sự kiện dựa trên thời gian của trang sự kiện, quà tặng nhận được ngoài thời gian sự kiện sẽ không được tính. Nếu có số điểm bằng nhau trong mỗi bảng xếp hạng, người đạt được thứ hạng đầu tiên sẽ chiến thắng .

 

5. Tất cả các giải thưởng sẽ được xử lý theo “Luật thuế thu nhập” của Đài Loan. Nền tảng chính thức của Xtars Live sẽ phát hành một phiếu khấu trừ. Giá trị của giải thưởng sẽ được tính vào thu nhập cá nhân hàng năm của người chiến thắng và người chiến thắng sẽ tuyên bố và tự chịu thuế.

 

6. Người dẫn chương trình từng đoạt giải của tất cả các hoạt động phải duy trì hợp đồng môi giới với công ty trong hơn sáu tháng kể từ khi kết thúc sự kiện hoặc gia hạn hợp đồng với công ty trong vòng hai tuần để đủ điều kiện nhận giải (bao gồm cả quay quảng cáo, xuất bản trên trang , các loại hình biểu diễn, v.v.).

 

7. Tư cách nhận giải của BXH “Trận thứ nhất”, “Trận thứ hai”, “Trận thứ ba”, “Trân thứ tư” có thể lặp lại. Nếu Idol ghi danh vào Top 1-2 của BXH, đồng thời tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định sẽ nhận được thêm Giải thưởng năm mới! Mỗi một BXH sẽ là một Giải thưởng năm mới. Ví dụ: Nếu Idol A tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định trong hai BXH “Trận thứ nhất” và “Trận thứ hai”, thì Idol A sẽ nhận được 2 Giải thưởng năm mới!

 

8. Phần thưởng trong hoạt động không thể trao đổi, thời gian tiến hành sẽ do nền tảng quyết định, dự kiến sẽ chụp ảnh vào tháng 02/2024. Người đoạt giải cần phải phối hợp với nền tảng trong thời gian chỉ định, gửi ảnh phù hợp với quy định của nền tảng, người không thể phối hợp xem như từ bỏ giải thưởng, đồng thời sẽ do nền tảng tìm người thay thế dựa vào thứ tự xếp hạng. Thời gian đăng bài do nền tảng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

9. Từ 01/02/2024 – 20/02/2024, Fan đạt giải phải gửi thông tin nhận thưởng, trang chủ ID để đối chiếu thân phận, và muốn nhận áo in hình Idol Việt Nam nào đến bộ phận CSKH hoặc fanpage chính thức của Việt Nam để tiện cho việc gửi phần thưởng. Nếu không gửi thông tin trong thời gian quy định đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận thưởng.

 

10. Phần thưởng ảo như hiệu ứng động đặc biệt, khung hình đại diện hoặc hiệu ứng đặc biệt của sự kiện này sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của Idol Live hai tháng một lần sau khi kết thúc sự kiện.

 

11. Nền tảng chính thức của Xtars Live có quyền thực hiện các sửa đổi và thay đổi cuối cùng đối với sự kiện.