Vinpearl Land
Bãi Sao
Cáp treo Hòn Thơm
Kiss Bridge
BXH Tích điểm
Thành tích sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 ngày 01/08/2024, vui lòng chờ đợi!
Chuyến du lịch biển xanh
Vui chơi đảo Phú Quốc
Thành tích sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 ngày 10/08/2024, vui lòng chờ đợi!

Thời gian biểu

Quà tặng

Nón lá Phú Quốc
520
Trân châu đáy biển
1,888
Thám hiểm đáy biển
10,200
Hòn đảo Have Fun
52,000
Lâu đài thơ mộng
212,168

Thuyết minh hoạt động

Đảo Phú Quốc, hay còn gọi là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Đảo Phú Quốc dài 48km, có bãi biển ban sơ dài, đất liền cây xanh sum sê, một số khu nghỉ dưỡng và quán ăn ngon bổ rẻ.
Mùa hè nóng nực, bạn muốn làm một chuyến du lịch đến đảo Phú Quốc không? Vào mùa hè này, cùng nhau bay đến đảo Phú Quốc, tham gia một bữa tiệc bên bờ biển tên là「Chuyến du lịch biển xanh」, thám hiểm đáy biển trong veo của đảo Phú Quốc, hòa nhập vào party bãi biển, hiểu thêm về lịch sử và bối cảnh văn hóa của đảo Phú Quốc, hưởng thụ hơi thở nhân văn nồng đậm của nơi đây.
Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập【Nón lá Phú Quốc】,【Trân châu đáy biển】,【Thám hiểm đáy biển】,【Hòn đảo Have Fun】,【Lâu đài thơ mộng】, tích lũy chỉ số biển xanh, mở ra một mùa hè nóng bỏng tràn đầy nắng mặt trời, sóng biển và vui tươii!Thế giới Phú Quốc

1Thời gian

Vinpearl Land:01/07/2024 08:00:00 – 08/07 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Bãi Sao:09/07/2024 00:00:00 – 15/07 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Cáp treo Hòn Thơm:16/07/2024 00:00:00 – 23/07 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Kiss Bridge:24/07/2024 00:00:00 – 31/07 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng giới hạn của hoạt động「Chuyến du lịch biển xanh」, tích lũy chỉ số biển xanh, ghi danh vào Top 1 của các BXH sẽ nhận được Khung ảnh avatar! Nếu Idol ghi danh vào Top 1 của các BXH, đồng thời tích lũy đạt mức chỉ định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

Ngoài ra, Idol Việt Nam chỉ cần ghi danh vào Top 1-3 của các BXH sẽ tích điểm vào BXH Tích điểm, nhận được phần thưởng tương ứng!

  • Cách tính tích điểm: Top 1 + 3 điểm, Top 2 + 2 điểm, Top 3 + 1 điểm (Các BXH) 
  • Nếu bằng điểm, sẽ dựa vào số điểm nhận quà trong BXH「Chuyến du lịch biển xanh」, ai cao điểm hơn sẽ thắng.

【Chú ý 1】Tư cách nhận thưởng Top 1 của các BXH「Vinpearl Land」,「Bãi Sao」,「Cáp treo Hòn Thơm」,「Kiss Bridge」được trùng lặp.

【Chú ý 2】Nếu Idol tích lũy nhận quà đạt mức ở các BXH sẽ nhận được thêm Giải thưởng Have Fun. Ví dụ: Nếu Idol A đều tích lũy nhận quà đạt mức ở BXH 「Vinpearl Land」,「Bãi Sao」thì Idol này sẽ nhận được 2 Giải thưởng Have Fun! 

3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】
【Giải thưởng dành cho Fan】

4Nơi xuất hiện


Chuyến du lịch biển xanh

1Thời gian

01/07/2024 08:00:00 – 31/07 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng giới hạn của hoạt động「Chuyến du lịch biển xanh」, tích lũy nhận quà đạt 6.000.000 điểm trở lên (bao gồm) sẽ nhận được Hai vé Du lịch Phú Quốc! Ngoài ra, các Fan tặng bộ quà tặng giới hạn của hoạt động「Chuyến du lịch biển xanh」cho Idol Việt Nam mà mình ủng hộ, chỉ cần tích lũy tặng quà đạt mức chỉ định sẽ nhận được giải thưởng tương ứng~

3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】


【Chú ý】 Vé du lịch Phú Quốc là chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm (Bao gồm: Vé máy bay khứ hồi từ HCM hoặc HN + Tiền khách sạn) * 2 Vé.

【Giải thưởng dành cho Fan】

Vui chơi đảo Phú Quốc

1Thời gian

10/08/2024 12:00:00 – 15/08 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Idol Việt Nam và Fan trong BXH của hoạt động「Chuyến du lịch biển xanh」, chỉ cần mỗi lần tích lũy nhận quà/ tặng quà được 50.000 điểm sẽ nhận được Một vé cơ hội「Vui chơi đảo Phú Quốc」, dựa vào tấm vé này đến trang giao diện của hoạt động để tiến hành xoay Vòng xoay may mắn, có cơ hội bốc trúng「1 Vé du lịch Phú Quốc」. Trước khi hoạt động kết thúc, mỗi Idol Việt Nam và các Fan hãy nắm bắt cơ hội, đăng nhập vào trang web của Xtars Live để thử vận may nào~

Chú ý: Vé cơ hội「Vui chơi đảo Phú Quốc」sẽ được gửi đến tài khoản Xtars trước khi thời gian hoạt động bắt đầu.

3Giải thưởng


Nhắc nhở

1. Nền tảng không cho phép “giao dịch phần thưởng sự kiện” và “mua điểm” bất hợp pháp (mua điểm thông qua kênh của bên thứ ba, lừa đảo, v.v.) hoặc tự quẹt điểm ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Nếu bị phát hiện, nền tảng có quyền thu hồi điểm hoặc tước quyền nhận giải thưởng của họ và thu hồi tất cả phần thưởng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh và có quyền truy cứu theo pháp luật.

 

2. Nếu khi kiểm tra phát hiện hành vi lạm dụng thẻ tín dụng, nền tảng có quyền khấu trừ hoặc thu hồi các lợi ích mà người phát trực tiếp nhận được từ người chiếm dụng điểm.

 

3. Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng chủ yếu được hiển thị trên trang sự kiện.

 

4. Việc giải quyết xếp hạng sự kiện dựa trên thời gian của trang sự kiện, quà tặng nhận được ngoài thời gian sự kiện sẽ không được tính. Nếu có số điểm bằng nhau trong mỗi bảng xếp hạng, người đạt được thứ hạng đầu tiên sẽ chiến thắng .

 

5. Tất cả các giải thưởng sẽ được xử lý theo “Luật thuế thu nhập” của Đài Loan. Nền tảng chính thức của Xtars Live sẽ phát hành một phiếu khấu trừ. Giá trị của giải thưởng sẽ được tính vào thu nhập cá nhân hàng năm của người chiến thắng và người chiến thắng sẽ tuyên bố và tự chịu thuế.

 

6. Người dẫn chương trình từng đoạt giải của tất cả các hoạt động phải duy trì hợp đồng môi giới với công ty trong hơn sáu tháng kể từ khi kết thúc sự kiện hoặc gia hạn hợp đồng với công ty trong vòng hai tuần để đủ điều kiện nhận giải (bao gồm cả quay quảng cáo, xuất bản trên trang , các loại hình biểu diễn, v.v.).

 

7.Tư cách nhận thưởng Top 1 của các BXH「Vinpearl Land」,「Bãi Sao」,「Cáp treo Hòn Thơm」,「Kiss Bridge」được trùng lặp. Nếu Idol tích lũy nhận quà đạt mức ở các BXH sẽ nhận được thêm Giải thưởng Have Fun. Ví dụ: Nếu Idol A đều tích lũy nhận quà đạt mức ở BXH 「Vinpearl Land」,「Bãi Sao」thì Idol này sẽ nhận được 2 Giải thưởng Have Fun!

 

8. Từ ngày 01/08/2024 – 20/08/2024, Fan đạt giải phải gửi thông tin nhận thưởng, trang chủ ID để đối chiếu thân phận, và muốn nhận Lót chuột in hình Idol Việt Nam nào đến Fanpage chính thức của Xtars Live Việt Nam để tiện cho việc gửi phần thưởng. Nếu không gửi thông tin trong thời gian quy định đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận thưởng.

 

9. Phần thưởng trong hoạt động không thể trao đổi, thời gian tiến hành sẽ do nền tảng quyết định, dự kiến sẽ chụp ảnh vào tháng 09/2024. Người đoạt giải cần phải phối hợp với nền tảng trong thời gian chỉ định, gửi ảnh phù hợp với quy định của nền tảng, người không thể phối hợp xem như từ bỏ giải thưởng, đồng thời sẽ do nền tảng tìm người thay thế dựa vào thứ tự xếp hạng. Thời gian đăng bài do nền tảng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

10. Phần thưởng ảo như hiệu ứng động đặc biệt, khung hình đại diện hoặc hiệu ứng đặc biệt của sự kiện này sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của Idol Live hai tháng một lần sau khi kết thúc sự kiện.

 

11. Nền tảng chính thức của Xtars Live có quyền thực hiện các sửa đổi và thay đổi cuối cùng đối với sự kiện.