Điệu nhảy bí ẩn
Bữa tiệc đen tuyền
Khoảnh khắc huyền bí
Love Myself
BXH PK

Thời gian biểu

Quà tặng

Vua mì tương đen
520
Love Myself
1,888
Đại tiệc riêng mình
10,200
Bé gấu đồng hành
52,000
Một mình cũng lãng mạn
212,168

Thuyết minh hoạt động

Black Valentine là ngày 14/04 hàng năm. Vào ngày này, những người định đón lễ sẽ khiến cuộc sống của mình tràn ngập trong thế giới màu đen. Màu đen bí ẩn và tràn đầy khí chất, đại diện cho sự hiểu biết khác về tình yêu. Hãy tham gia cùng chúng tôi, cùng nhau cảm nhận sự lãng mạn của màu đen nào~ 

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập【Vua mì tương đen】,【Love Myself】,【Đại tiệc riêng mình】,【Bé gấu đồng hành】,【Một mình cũng lãng mạn】, tích lũy chỉ số bí ẩn, tặng cho mình một món quà lãng mạn!


Black Party

1Thời gian

Điệu nhảy bí ẩn:01/04/2024 08:00:00 – 10/04 23:59:59 (Giờ Đài Loan)
Bữa tiệc đen tuyền:11/04/2024 00:00:00 – 20/04 23:59:59 (Giờ Đài Loan)
Khoảnh khắc huyền bí:21/04/2024 00:00:00 – 30/04 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng giới hạn của hoạt động “Black Valentine’s Day”, tích lũy chỉ số bí ẩn, ghi danh vào Top 1 của các BXH sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

Trong thời gian diễn ra BXH “Điệu nhảy bí ẩn”, tích lũy chỉ số bí ẩn ghi danh vào Top 3 của BXH sẽ nhận được Tư cách tham gia PK cùng với KOL nổi tiếng Trương Khả Di và Ảnh động xuất hiện trên Pop up của Xtars App. Ngoài ra, idol chỉ cần tích lũy nhận quà đạt mức 2.000.000 điểm trở lên (bao gồm), còn có thể nhận được thêm giải thưởng “Black Party”!

Trong thời gian diễn ra BXH “Bữa tiệc đen tuyền”, “Khoảnh khắc huyền bí”, tích lũy chỉ số bí ẩn ghi danh vào Top 1 của các BXH sẽ nhận được phần thưởng tương ứng! Ngoài ra, idol chỉ cần tích lũy nhận quà đạt mức 2.000.000 điểm trở lên (bao gồm), còn có thể nhận được thêm giải thưởng “Black Party”!

Chú ý 1: Tư cách nhận thưởng trong BXH “Điệu nhảy bí ẩn”, “Bữa tiệc đen tuyền”, “Khoảnh khắc huyền bí” có thể lặp lại. 
Chú ý 2: Nếu idol tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định của mỗi BXH, sẽ nhận được giải thưởng Black Party! Mỗi 1 BXH là một giải thưởng Black Party. Ví dụ: Nếu Idol A tích lũy nhận quà đạt mức trong cả BXH “Điệu nhảy bí ẩn” và “Bữa tiệc đen tuyền” thì sẽ nhận được 2 giải thưởng Black Party! 


3Giải thưởng

 

 

 

 

 

 

 

4Nơi xuất hiện

 

 


Black Valentine’s Day

1Thời gian

14/04/2024 21:00:00 – 14/04 22:00:00 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Idol tiến vào BXH “Black Valentine’s Day” cần phải tham dựXtars Live PK: Black Valentine’s Day”, sẽ dựa vào thứ hạng trong BXH “Điệu nhảy bí ẩn” để tiến hành PK với KOL Trương Khả Di. Mỗi idol sẽ gửi lời mời PK đến KOL Trương Khả Di theo thời gian chỉ định vào ngày 14/04/-2024 (Mỗi lần PK giới hạn 10 phút, thời gian kết thúc, người nhận được quà tặng nhiều hơn sẽ chiến thắng). Nếu idol có thể chiến thắng KOL Trương Khả Di trong trận PK sẽ nhận được Giải thưởng Black Valentine’s Day! 

【Chú ý 1】Nếu idol tiến vào trận PK “Black Valentine’s Day” không thể tham dự [Xtars Live PK] của nền tảng theo thời gian chỉ định sẽ coi như từ bỏ tất cả tư cách nhận giải (bao gồm giải thưởng hiệu ứng).

【Chú ý 2】Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng sẽ dựa vào hiển thị trên trang hoạt động.

【Chú ý 3】Idol tiến vào trận PK “Black Valentine’s Day”, trong thời gian tiến hành PK, nếu có người vi phạm hoặc cố ý làm ảnh hưởng đến cuộc thi, sau khi điều tra rõ ràng sẽ hủy bỏ tất cả tư cách nhận giải của idol trong hoạt động này (bao gồm giải thưởng hiệu ứng).

      
3Tính thành tích

【BXH PK】
Idol tham dự sẽ tích lũy điểm quà tặng từ 14/04/2024 21:00:00 (Giờ Đài Loan) đến 14/04/2024 22:00:00 (GIờ Đài Loan), trước khi đóng BXH PK. Trong thời gian diễn ra PK, điểm số quà tặng sẽ được tính cho quà tặng của mọi hoạt động.

*Khi thi đấu PK, tất cả quà tặng đều được tính vào BXH.

【Hỏi đáp về quà tặng mang tính công kích】

Hỏi: Quà tặng mang tính công kích có hiện thông báo không?

Đáp: Có. Nếu điểm quà tặng đủ điều kiện để hiện thông báo, tất cả các phòng livestream đều sẽ hiển thị thông báo bạc hoặc vàng.

 

Hỏi: Idol A và idol B PK, tôi ở phòng livestream của idol A tặng quà mang tính công kích, lúc này điểm số sẽ được tính cho idol nào?

Đáp:Điểm quà tặng, độ hot, điểm kinh nghiệm của quà tặng đều tính cho idol A, chỉ có hiệu ứng của quà tặng mang tính công kích sẽ hiển thị ở phòng livestream của idol B.

4Lịch thi đấu
Thời gian diễn ra cuộc thi thực tế sẽ dựa vào tình hình PK ngày hôm đó
5Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】 


 

 

Love Myself

1Thời gian

01/04/2024 08:00:00 – 30/04 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng giới hạn của hoạt động “Black Valentine’s Day”, tích lũy chỉ số bí ẩn ghi danh vào Top 3 của BXH sẽ nhận được phần thưởng tương ứng! Các Fan tích lũy tặng quà hoạt động “Black Valentine’s Day” cho idol Việt Nam mà mình ủng hộ, chỉ cần tích lũy tặng quà đạt mức chỉ định sẽ nhận được phần thưởng hiệu ứng tương ứng! Yêu bản thân chính là khởi đầu cho sự lãng mạn trọn đời. Hôm nay, bạn đã yêu chính mình chưa?

3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】

 

【Giải thưởng dành cho Fan】

 

 

4Nơi xuất hiện

 

 

 

Nhắc nhở

1. Nền tảng không cho phép “giao dịch phần thưởng sự kiện” và “mua điểm” bất hợp pháp (mua điểm thông qua kênh của bên thứ ba, lừa đảo, v.v.) hoặc tự quẹt điểm ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Nếu bị phát hiện, nền tảng có quyền thu hồi điểm hoặc tước quyền nhận giải thưởng của họ và thu hồi tất cả phần thưởng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh và có quyền truy cứu theo pháp luật.

 

2. Nếu khi kiểm tra phát hiện hành vi lạm dụng thẻ tín dụng, nền tảng có quyền khấu trừ hoặc thu hồi các lợi ích mà người phát trực tiếp nhận được từ người chiếm dụng điểm.

 

3. Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng chủ yếu được hiển thị trên trang sự kiện.

 

4. Việc giải quyết xếp hạng sự kiện dựa trên thời gian của trang sự kiện, quà tặng nhận được ngoài thời gian sự kiện sẽ không được tính. Nếu có số điểm bằng nhau trong mỗi bảng xếp hạng, người đạt được thứ hạng đầu tiên sẽ chiến thắng .

 

5. Tất cả các giải thưởng sẽ được xử lý theo “Luật thuế thu nhập” của Đài Loan. Nền tảng chính thức của Xtars Live sẽ phát hành một phiếu khấu trừ. Giá trị của giải thưởng sẽ được tính vào thu nhập cá nhân hàng năm của người chiến thắng và người chiến thắng sẽ tuyên bố và tự chịu thuế.

 

6. Người dẫn chương trình từng đoạt giải của tất cả các hoạt động phải duy trì hợp đồng môi giới với công ty trong hơn sáu tháng kể từ khi kết thúc sự kiện hoặc gia hạn hợp đồng với công ty trong vòng hai tuần để đủ điều kiện nhận giải (bao gồm cả quay quảng cáo, xuất bản trên trang , các loại hình biểu diễn, v.v.).

 

7.Tư cách nhận thưởng trong BXH “Điệu nhảy bí ẩn”, “Bữa tiệc đen tuyền”, “Khoảnh khắc huyền bí” có thể lặp lại. Nếu idol tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định của mỗi BXH, sẽ nhận được giải thưởng Black Party! Mỗi 1 BXH là một giải thưởng Black Party. Ví dụ: Nếu Idol A tích lũy nhận quà đạt mức trong cả BXH “Điệu nhảy bí ẩn” và “Bữa tiệc đen tuyền” thì sẽ nhận được 2 giải thưởng Black Party!

 

8. Phần thưởng trong hoạt động không thể trao đổi, thời gian tiến hành sẽ do nền tảng quyết định, dự kiến sẽ chụp ảnh vào tháng 05/2024. Người đoạt giải cần phải phối hợp với nền tảng trong thời gian chỉ định, gửi ảnh phù hợp với quy định của nền tảng, người không thể phối hợp xem như từ bỏ giải thưởng, đồng thời sẽ do nền tảng tìm người thay thế dựa vào thứ tự xếp hạng. Thời gian đăng bài do nền tảng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

9. Phần thưởng ảo như hiệu ứng động đặc biệt, khung hình đại diện hoặc hiệu ứng đặc biệt của sự kiện này sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của Idol Live hai tháng một lần sau khi kết thúc sự kiện.

 

10. Nền tảng chính thức của Xtars Live có quyền thực hiện các sửa đổi và thay đổi cuối cùng đối với sự kiện.