Trận thứ nhất
Trận thứ hai
Trận thứ ba
Mùa đông lãng mạn
Đêm Noel bình an
Khúc nhạc đêm X’mas

Thời gian biểu

Quà tặng

Mũ Noel
520
Cookie vui vẻ
1,888
Giáng sinh yêu thương
10,200
Khoảnh khắc đêm X’mas
52,000

Thuyết minh hoạt động

Gió lạnh rít gào, tuyết trắng bay phấp phới, đầu đường cuối hẻm giăng đầy bầu không khí ngày lễ. Mỗi khi Giáng sinh đến gần, trong lòng chúng ta luôn tràn đầy mong đợi và ấm áp. Mùa lễ này được gọi là Khúc nhạc đêm X’mas, giống như một bài nhạc tươi đẹp lộng lẫy, thu hút chúng ta bước vào thế giới kỳ diệu của mùa đông.

 

Trong thời gian diễn ra hoạt động, idol Việt Nam thu thập bộ quà tặng “Mũ Noel”, “Cookie vui vẻ”, “Giáng sinh yêu thương”, “Khoảnh khắc đêm X’mas”, tích lũy số bông tuyết, cùng nhau xây nên câu chuyện Giáng sinh thuộc về riêng mình, bông tuyết mùa đông chờ bạn hái!

Đại chiến bông tuyết

1Thời gian

Trận thứ nhất:01/12/2023 08:00:00 – 10/12 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Trận thứ hai:11/12/2023 00:00:00 – 20/12 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Trận thứ ba:21/12/2023 00:00:00 – 30/12 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Idol Việt Nam thu thập bộ quà tặng “Khúc nhạc đêm X’mas” trong thời gian diễn ra hoạt động, tích lũy số bông tuyết ghi danh vào Top 1 của các BXH sẽ nhận được phần quà tương ứng! Cùng nhau hái bông hoa tuyết xinh đẹp nhất thuộc về bạn!

Chú ý 1: Tư cách nhận giải trong BXH “Trận thứ nhất”, “Trận thứ hai”, “Trận thứ ba” không được lặp lại. Nếu xảy ra tình huống idol đạt giải trùng lặp, phía nền tảng sẽ dựa vào thứ hạng của BXH để sắp xếp người thay thế.
Chú ý 2: Nếu idol ghi danh vào Top 1 của BXH, đồng thời tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định, sẽ nhận được Giải thưởng hái hoa!
3Giải thưởng

 

 

4Nơi xuất hiện

 

 

Mùa đông lãng mạn

1Thời gian

01/12/2023 08:00:00 – 31/12 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Idol Việt Nam mới từ 01/01/2023 00:00:00 – 30/11/2023 23:59:59 (Giờ Đài Loan) có cấp độ Đồng từ LV.99 trờ xuống (bao gồm), trong thời gian diễn ra hoạt động thu thập bộ quà tặng “Khúc nhạc đêm X’mas”, tích lũy số bông tuyết, ghi danh vào BXH sẽ nhận được phần quà tương ứng, thể hiện sự quyến rũ của bạn! Để sự lãng mạn sưởi ấm mùa đông của bạn~

3Giải thưởng
4Nơi xuất hiện

 

 

Đêm Noel bình an

1Thời gian

25/12/2023 00:00:00 – 25/12 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, idol Việt Nam thu thập bộ quà tặng “Khúc nhạc đêm X’mas”, tích lũy số bông tuyết, ghi danh vào Top 3 của BXH sẽ nhận được phần quà tương ứng!Ngày hôm nay các idol sẽ hóa thân thành ông già Noel, tặng đầy sự chúc phúc đến cho mọi người!Ngoài ra, fan đạt Top 1-3 trong BXH cống hiến của idol Việt Nam đạt giải sẽ nhận được phần quà hiệu ứng tương ứng!Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui trong đêm bình an!

Chú ý 1: Nếu idol ghi danh vào Top 3 của BXH, đồng thời tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định sẽ nhận được Phần quà đêm Noel bình an!
3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】


 

 

【Giải thưởng dành cho Fan】


 

Khúc nhạc đêm X’mas

1Thời gian

01/12/2023 08:00:00 – 31/12 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, idol Việt Nam thu thập bộ quà tặng “Khúc nhạc đêm X’mas”, tích lũy số bông tuyết ghi danh vào top 3 của BXH tổng sẽ nhận được phần quà tương ứng!Các fan ủng hộ cho idol, chỉ cần trong thời gian diễn ra hoạt động, tích lũy tặng quà đạt mức chi tiêu trong BXH cống hiến của idol Việt Nam sẽ nhận được phần quà hiệu ứng tương ứng. Ngoài ra, mỗi lần tích lũy tặng quà đạt mức 150.000 điểm sẽ nhận được “Ly cầm tay của idol Việt Nam chủ đề Noel” * 1 ly! Cùng idol trải qua đêm Noel lãng mạn và ấm áp, bước vào thế giới kỳ diệu của mùa đông~

Chú ý 1: Nếu idol tích lũy nhận quà đạt mức chỉ định, sẽ trở thành Người đại diện của hoạt động Việt Nam số tháng 2!
3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】


 

 

【Giải thưởng dành cho Fan】


Chú ý 1: Trong thời gian từ 01/01/2024 – 20/01/2024, fan đạt giải cần gửi tin nhắn đến CSKH hoặc trang Fanpage chính thức của Xtars Live Việt Nam để thông báo muốn nhận được “Ly cầm tay của idol Việt Nam chủ đề Noel” của idol nào, đồng thời cung cấp trang ID cá nhân để đối chiếu thân phận, tiện cho việc phát quà. Nếu trong thời gian chỉ định mà không nhắn tin, đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận giải.
4Nơi xuất hiện

 

 

 

 

 

 

Nhắc nhở

1. Nền tảng không cho phép “giao dịch phần thưởng sự kiện” và “mua điểm” bất hợp pháp (mua điểm thông qua kênh của bên thứ ba, lừa đảo, v.v.) hoặc tự quẹt điểm ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Nếu bị phát hiện, nền tảng có quyền thu hồi điểm hoặc tước quyền nhận giải thưởng của họ và thu hồi tất cả phần thưởng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh và có quyền truy cứu theo pháp luật.

 

2. Nếu khi kiểm tra phát hiện hành vi lạm dụng thẻ tín dụng, nền tảng có quyền khấu trừ hoặc thu hồi các lợi ích mà người phát trực tiếp nhận được từ người chiếm dụng điểm.

 

3. Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng chủ yếu được hiển thị trên trang sự kiện.

 

4. Việc giải quyết xếp hạng sự kiện dựa trên thời gian của trang sự kiện, quà tặng nhận được ngoài thời gian sự kiện sẽ không được tính. Nếu có số điểm bằng nhau trong mỗi bảng xếp hạng, người đạt được thứ hạng đầu tiên sẽ chiến thắng .

 

5. Tất cả các giải thưởng sẽ được xử lý theo “Luật thuế thu nhập” của Đài Loan. Nền tảng chính thức của Xtars Live sẽ phát hành một phiếu khấu trừ. Giá trị của giải thưởng sẽ được tính vào thu nhập cá nhân hàng năm của người chiến thắng và người chiến thắng sẽ tuyên bố và tự chịu thuế.

 

6. Người dẫn chương trình từng đoạt giải của tất cả các hoạt động phải duy trì hợp đồng môi giới với công ty trong hơn sáu tháng kể từ khi kết thúc sự kiện hoặc gia hạn hợp đồng với công ty trong vòng hai tuần để đủ điều kiện nhận giải (bao gồm cả quay quảng cáo, xuất bản trên trang , các loại hình biểu diễn, v.v.).

 

7. Tư cách nhận giải trong BXH “Trận thứ nhất”, “Trận thứ hai”, “Trận thứ ba” không được lặp lại. Nếu xảy ra tình huống idol đạt giải trùng lặp, phía nền tảng sẽ dựa vào thứ hạng của BXH để sắp xếp người thay thế.

 

8. Phần thưởng trong hoạt động không thể trao đổi, thời gian tiến hành sẽ do nền tảng quyết định, dự kiến sẽ chụp ảnh vào tháng 01/2024. Người đoạt giải cần phải phối hợp với nền tảng trong thời gian chỉ định, gửi ảnh phù hợp với quy định của nền tảng, người không thể phối hợp xem như từ bỏ giải thưởng, đồng thời sẽ do nền tảng tìm người thay thế dựa vào thứ tự xếp hạng. Thời gian đăng bài do nền tảng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

9. Trong thời gian từ 01/01/2024 – 20/01/2024, fan đạt giải cần gửi tin nhắn đến CSKH hoặc trang Fanpage chính thức của Xtars Live Việt Nam để thông báo muốn nhận được “Ly cầm tay của idol Việt Nam chủ đề Noel” của idol nào, đồng thời cung cấp trang ID cá nhân để đối chiếu thân phận, tiện cho việc phát quà. Nếu trong thời gian chỉ định mà không nhắn tin, đồng nghĩa với việc từ bỏ tư cách nhận giải.

 

10. Phần thưởng ảo như hiệu ứng động đặc biệt, khung hình đại diện hoặc hiệu ứng đặc biệt của sự kiện này sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của Idol Live hai tháng một lần sau khi kết thúc sự kiện.

 

11. Nền tảng chính thức của Xtars Live có quyền thực hiện các sửa đổi và thay đổi cuối cùng đối với sự kiện.