Lẩu
Sushi
Phá lấu
Xiên que
Yến tiệc ẩm thực

Thời gian biểu

Quà tặng

Thuyền Sushi
520
Nhảy múa trong mỹ thực
1,888
Thơm ngon số một
10,200
Tình yêu đầy nồi
52,000
Giáp Thiên Hạ
212,168

Thuyết minh hoạt động

Những người đam mê ẩm thực thân mến, các bạn đã chuẩn bị xong chưa? Xtars Food Challenge sắp sửa diễn ra rồi! Trong buổi tiệc thịnh soạn khiến người khác mong đợi này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá ẩm thực khắp thiên hạ, tìm kiếm vị giác bất ngờ đầy mê hoặc nhất thôi nào! Ở đây, chúng ta sẽ thử thách các món ngon khiến người ta thèm muốn, thưởng thức món ăn kinh điển ở khắp nơi, cảm nhận sức hút vô hạn của ẩm thực! Hãy cùng nhau khám phá mảnh đất ẩm thực thơm ngon này, trở thành người đại diện quyến rũ của ẩm thực Giáp Thiên Hạ, sứ giả quảng bá văn hóa ẩm thực! Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập【Thuyền Sushi】,【Nhảy múa trong mỹ thực】,【Thơm ngon số một】,【Tình yêu đầy nồi】,【Giáp Thiên Hạ】, tích lũy chỉ số thơm ngon, gia nhập cùng chúng tôi, trở thành dũng sĩ thử thách ẩm thực, cảm nhận sức hút đến từ ẩm thực của Giáp Thiên Hạ!

Giới thiệu nhà hàng

Giáp Thiên Hạ đặt vấn đề vệ sinh lên hàng đầu, đồng thời quan tâm đến hương vị và dịch vụ như tôn chỉ của công ty. Trong 16 năm sóng gió, không ngừng huấn luyện và cải tiến công thức, tập trung sở trường của mọi nhà và lựa chọn kỹ lưỡng 76 loại thảo dược, hương liệu, thuần thủ công và đặc biệt trải qua 6 tiếng sơ chế, giúp bạn có thể thưởng thức bữa tiệc ngon miệng, đồng thời có tác dụng trị liệu ăn kiêng mang lại hiệu quả như thực phẩm dưỡng sinh, được nhiều người sành ăn và ngành F&B khen ngợi, đánh giá cao.

Food Challenge

1Thời gian

Lẩu: 01/05/2024 08:00:00 – 08/05 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Sushi:09/05/2024 00:00:00 – 15/05 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Phá lấu:16/05/2024 00:00:00 – 23/05 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

Xiên que:24/05/2024 00:00:00 – 31/05 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, thu thập bộ quà tặng giới hạn của hoạt động Xtars Food Challenge, tích lũy chỉ số thơm ngon, ghi danh vào Top 1 của các BXH sẽ nhận được Danh hiệu của hoạt động! Nếu Idol ghi danh vào Top 1 của từng BXH, đồng thời tích lũy nhận quà đạt mức 600.000 điểm chỉ số thơm ngon trở lên (bao gồm) sẽ nhận được phần thưởng tương ứng! 

【Chú ý 1】Tư cách nhận thưởng Top 1 của các BXHLẩu,Sushi,Phá lấu,Xiên quekhông được trùng lặp. Nếu có trùng lặp, nền tảng sẽ dựa vào thứ hạng trong BXH để sắp xếp người thay thế.

3Giải thưởng


4Nơi xuất hiện
Yến tiệc ẩm thực

1Thời gian

01/05/2024 08:00:00 – 31/05 23:59:59 (Giờ Đài Loan)

2Quy tắc

Trong thời gian diễn ra hoạt động, các Idol chỉ cần tích lũy nhận quà đạt mức 800.000 điểm trở lên (bao gồm) sẽ nhận được phần thưởng tương ứng! Các Fan tích lũy tặng quà trong hoạt động「Xtars Food Challenge」cho Idol Việt Nam mà mình ủng hộ, chỉ cần tích lũy tặng quà đạt mức chỉ định sẽ nhận được phần thưởng hiệu ứng tương ứng~ Hãy để chúng ta cùng nhau đốt cháy đam mê ẩm thực, thưởng thức mỗi món ăn ngon, cùng chia sẻ niềm vui ẩm thực!

3Giải thưởng

【Giải thưởng dành cho Idol】


【Giải thưởng dành cho Fan】


4Nơi xuất hiện
Nhắc nhở

1. Nền tảng không cho phép “giao dịch phần thưởng sự kiện” và “mua điểm” bất hợp pháp (mua điểm thông qua kênh của bên thứ ba, lừa đảo, v.v.) hoặc tự quẹt điểm ảnh hưởng đến kết quả trò chơi. Nếu bị phát hiện, nền tảng có quyền thu hồi điểm hoặc tước quyền nhận giải thưởng của họ và thu hồi tất cả phần thưởng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh và có quyền truy cứu theo pháp luật.

 

2. Nếu khi kiểm tra phát hiện hành vi lạm dụng thẻ tín dụng, nền tảng có quyền khấu trừ hoặc thu hồi các lợi ích mà người phát trực tiếp nhận được từ người chiếm dụng điểm.

 

3. Lỗi do mạng có thể ảnh hưởng đến hệ thống và có thể ảnh hưởng đến việc nhận/tặng quà trong vài giây, có khả năng khiến dữ liệu hệ thống bị quá tải và không thể tính toán thành công kết quả xếp hạng, kết quả xếp hạng cuối cùng chủ yếu được hiển thị trên trang sự kiện.

 

4. Việc giải quyết xếp hạng sự kiện dựa trên thời gian của trang sự kiện, quà tặng nhận được ngoài thời gian sự kiện sẽ không được tính. Nếu có số điểm bằng nhau trong mỗi bảng xếp hạng, người đạt được thứ hạng đầu tiên sẽ chiến thắng .

 

5. Tất cả các giải thưởng sẽ được xử lý theo “Luật thuế thu nhập” của Đài Loan. Nền tảng chính thức của Xtars Live sẽ phát hành một phiếu khấu trừ. Giá trị của giải thưởng sẽ được tính vào thu nhập cá nhân hàng năm của người chiến thắng và người chiến thắng sẽ tuyên bố và tự chịu thuế.

 

6. Người dẫn chương trình từng đoạt giải của tất cả các hoạt động phải duy trì hợp đồng môi giới với công ty trong hơn sáu tháng kể từ khi kết thúc sự kiện hoặc gia hạn hợp đồng với công ty trong vòng hai tuần để đủ điều kiện nhận giải (bao gồm cả quay quảng cáo, xuất bản trên trang , các loại hình biểu diễn, v.v.).

 

7.Tư cách nhận thưởng Top 1 của các BXH「Lẩu」,「Sushi」,「Phá lấu」,「Xiên que」không được trùng lặp. Nếu có trùng lặp, nền tảng sẽ dựa vào thứ hạng trong BXH để sắp xếp người thay thế.

 

8. Phần thưởng trong hoạt động không thể trao đổi, thời gian tiến hành sẽ do nền tảng quyết định, dự kiến sẽ chụp ảnh vào tháng 06/2024. Người đoạt giải cần phải phối hợp với nền tảng trong thời gian chỉ định, gửi ảnh phù hợp với quy định của nền tảng, người không thể phối hợp xem như từ bỏ giải thưởng, đồng thời sẽ do nền tảng tìm người thay thế dựa vào thứ tự xếp hạng. Thời gian đăng bài do nền tảng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

9. Phần thưởng ảo như hiệu ứng động đặc biệt, khung hình đại diện hoặc hiệu ứng đặc biệt của sự kiện này sẽ được gửi đến tài khoản cá nhân của Idol Live hai tháng một lần sau khi kết thúc sự kiện.

 

10. Nền tảng chính thức của Xtars Live có quyền thực hiện các sửa đổi và thay đổi cuối cùng đối với sự kiện.